pokemon go hack – pokemon go hack tool online – pokemon go hack deutsch

โปเกมอนไป codeHold สับขึ้นสิ่งที่เป็นไข่?

นี่คือบทเรียนวิทยาศาสตร์Pokémonเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคุณ: ทั้งหมดทารกPokémonฟักออกมาจากไข่วางโดยคุณแม่ของพวกเขา แม้ว่าทั้งสองโปเกมอนของสายพันธุ์ต่างๆสามารถผสมพันธุ์เด็ก dependably จะเป็นประเภทเดียวกันของโปเกมอนเป็นแม่ของมัน

ใน Pokemon ไปในกรณีใด ๆ โปเกมอนไม่สามารถผสมพันธุ์ มีสำนักงานสำรองว่าไม่มีเท่าที่มีอยู่ในชื่อที่มีด้ามจับมี (ยัง?) แต่การจัดเรียงของโปเกมอนซุกภายในไข่คุณพบที่เกี่ยวข้องกับความเป็นไปได้ มันเป็นไข่โปเกมอนไปของกล่องปล้นโดยพลการถือขึ้นจะถูกยกเลิกการโหลดและสารของพวกเขาค้นพบ

ตรวจสอบคู่มือของเราสำหรับไข่โปเกมอนออกไปที่จะตระหนักถึงการที่คุณสามารถค้นพบพวกเขาและวิธีการที่จะนำไปสู่สิ่งมีชีวิตใหม่ ฉันจะได้รับPokémon?

ที่จะได้รับโปเกมอนที่คุณจะต้องตีมันด้วยPokéลูก นี้เป็นอย่างแท้จริงง่ายเพียงแตะกระตุ้นบอลและสะบัดไปทางโปเกมอน แต่ละโปเกมอนจะมีวงกลมที่เป็นสีเขียวสีเหลืองหรือสีแดง: สีเขียวหมายถึงโปเกมอนเป็นน้อยกว่าความต้องการที่จะได้รับในขณะที่สีแดงหมายความว่ามันลำบาก เมื่อคุณใส่นิ้วของคุณบนกระตุ้นบอลวงกลมจะเริ่มต้นทำสัญญา; ในโอกาสปิดที่คุณตีโปเกมอนในขณะที่วงกลมเล็กมันจะง่ายที่จะได้รับ (และน้อยแนวโน้มที่จะทำลายฟรี)
คุณสามารถสร้างอัตราต่อรองของการได้รับโปเกมอนที่มีจำนวนมากPokéลูก (คุณจะเข้าถึงลูกที่น่ากลัวในระดับ 12) และโดยใช้สัพยอกเบอร์รี่, การรักษาที่ล่อโปเกมอนที่จะนั่งแน่น นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับประสบการณ์ที่ 100 จุดจุด (XP) รางวัลด้วยการเปลี่ยนกระตุ้นลูกเมื่อคุณโยนมัน ฉันจะได้รับสิ่งที่จากPokéStop?

เพื่อให้ได้สิ่งจากPokéStopเดินขึ้นไปPokéStopและแตะมัน คุณจะเห็นภาพรอบการแสดงขึ้นบิดจานภาพนี้และสิ่งที่จะบินออก คุณสามารถแตะสิ่งที่เฉพาะที่จะยกพวกเขาขึ้นหรือคุณสามารถกดปุ่ม X เพื่อจับออกจากPokéStopและรวบรวมทุกสิ่งบนคู่

บ่อยแค่PokéStopsรีเฟรช?

PokéStopsเติมพลัง (และจะทำให้คุณมีสิ่งที่มากขึ้น) แต่ละห้านาที

มีอะไรที่สิ่งสีชมพูรอบPokéStopหรือไม่?

ถ้าคุณเห็นPokéStopที่ยิงปิดกลีบสีชมพูบางคนได้มีการกำหนดโมดูลวาดมี โมดูลวาดดึงในโปเกมอนเป็นเวลา 30 นาทีและทุกคนที่อยู่ใกล้กับPokéStopจะให้ความเพลิดเพลิน (ไม่ได้ที่ทุกคนชอบธูปที่เพิ่งดึงในโปเกมอนให้เป็นหนึ่งในบุคคล) ในกรณีที่คุณให้เส้นตรงสำหรับโมดูลวาด, คุณมีแนวโน้มที่จะค้นพบกลุ่มของผู้เล่นอื่น ๆ ใจดีโปเกมอนไปแขวนเกี่ยวกับ

source