pokemon go hack no root – pokemon go hack v1.2 – pokemon go hack no jailbreak ios

โปเกมอนไป iOS สับ downloadAre มีสิ่งที่จะช่วยให้ฉันค้นพบจับและเตรียมความพร้อมPokémon?

มีการแบ่งประเภทของสิ่งที่จะซื้อแนะนำว่าการจับและรื้อสัตว์มี เหล่านี้สามารถพบได้ในร้านและรวมลูกPokéต่างๆและนอกจากนี้ต่อไปนี้:

ธูป “ธูปที่มีกลิ่นหอมความลับที่เหยื่อโปเกมอนป่ากับพื้นที่ของคุณเป็นเวลา 30 นาที.”
ไข่โชคดี: “ไข่โชคดีที่จะเต็มไปด้วยความพึงพอใจซื้อ XP สองเท่าเป็นเวลา 30 นาที.”
ไข่ฟักไข่ “แกดเจ็ตที่กกไข่ในขณะที่คุณเดินเล่นจนกว่าจะมีการเตรียมความพร้อมในการฟักไข่เที่ยวบินหลังจากที่สามใช้..”
ล่อโมดูล: “. โมดูลที่เหลือใน Pokemon ไปPokéStop 30 นาทีบุคคลอื่น ๆ รอบPokéStopเช่นเดียวกันสามารถมีกำไรจากผลที่ออกมา.”
แต่ละสิ่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายเหรียญโปเกมอน (หรือPokéCoins) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าควรจะซื้อเป็นเงินสดของแท้ ตรวจสอบการรับรู้วิธีการมากสนุกที่จะนำเสนอสำหรับPokéCoins ในกรณีที่คุณไม่ต้องการใช้จ่ายเงินที่ได้รับการพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่จะมายืนพ่ายแพ้ที่ศูนย์ REC ของคุณจะPokéCoinsสุทธิคุณเช่นเดียวกัน อะไรคือ Confections? ฉันจะได้รับพวกเขาอยู่ที่ไหน

ลูกอมถูกนำมาใช้ในการควบคุมการขึ้น CP โปเกมอนของคุณและจะก้าวเข้าไปในPokémonเพิ่มเติมมูลสัตว์ขับเคลื่อนมากขึ้น คุณจะได้รับ Confections โดยการหาโปเกมอนโปเกมอนโดยการแลกเปลี่ยนครูวิลโลว์ (คู่มือในสวนสนุกของคุณที่จะช่วยให้คุณคิดออกว่าจะได้รับโปเกมอน) หรือโดยการบ่มโปเกมอนจากไข่ ขนมโดยเฉพาะกับโปเกมอนที่คุณได้รับจากพวกเขายังพัฒนาประเภทของโปเกมอนใช้ฝาชีโครงสร้าง unevolved ของพวกเขา ยกตัวอย่างเช่น Pikachu Confections จะต้องใช้ในการควบคุมได้และความก้าวหน้าของ Pikachu แต่ Pidgey Confections สามารถนำไปใช้ในการควบคุมและล่วงหน้า Pidgey, Pidgeotto และ Pidgeot
เพื่อแลกเปลี่ยนโปเกมอนครูวิลโลว์แตะโปเกมอนที่คุณจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนแตะสัญลักษณ์สามบรรทัดในมุมขวาล่างและแตะแลกเปลี่ยน คุณจะสูญเสียPokémonนี้เสมอ (ดังนั้นคุณควรจะพยายามที่จะแลกเปลี่ยนโปเกมอนกับซีพีที่ต่ำกว่า) แต่คุณจะได้รับหนึ่งในขนมหวาน

จากเมนูนี้นอกจากนี้คุณยังสามารถรักมากที่สุดโปเกมอน ส่วนใหญ่รักโปเกมอนไม่สามารถแลกเปลี่ยนจนกว่าพวกเขาจะยกเลิกรายการโปรด (นี้ช่วยให้คุณจากบังเอิญแลกเปลี่ยนโปเกมอน) ศักดิ์ศรีศูนย์ REC คืออะไร?

แรงยิมจะถูกควบคุมโดยความแตกต่างที่ศูนย์ REC ของระดับความประพฤติที่สูงขึ้นที่ยากก็คือสำหรับกลุ่มขัดแย้งที่จะเอาชนะมัน ทุกครั้งที่การป้องกันศูนย์ REC ชนะการต่อสู้กับกลุ่มขัดแย้ง, ศูนย์ออกกำลังกายที่ระดับความแตกต่างได้รับสูงขึ้น นอกจากนี้ทุกครั้งที่ศูนย์ป้องกัน REC ของสูญเสียการต่อสู้กับกลุ่มขัดแย้งศูนย์ REC ของระดับความภาคภูมิใจนำลง ในโอกาสปิดที่ระดับความรุ่งโรจน์ศูนย์ REC จะนำมาลงให้เป็น 0 (โดยการต่อสู้ที่หายไปจำนวนมาก) ศูนย์ REC เปิดขึ้นและสามารถรับประกันโดยทีมงานใด ๆ

ยิมที่มีชื่อเสียงสามารถขยายได้ถ้าเพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตรเตรียมโปเกมอนของพวกเขาที่ศูนย์ REC (เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมที่อยู่ด้านล่าง) ในฐานะที่เป็นความโดดเด่นของศูนย์ REC ของการขยายตัวมากขึ้นช่องว่างป้องกันจะเปิดขึ้นอนุญาตให้จำหน่ายดีกว่าเพื่อนร่วมงานทุกคนที่จะเจียดโปเกมอนของพวกเขาเพื่อปกป้องศูนย์ REC (คุณก็สามารถขับไล่หนึ่งโปเกมอนที่ศูนย์ออกกำลังกาย.) จำนวนมากศูนย์ REC-มีช่องว่างมากขึ้นระดับ 6 ศูนย์ REC สามารถมีหกป้องกันโปเกมอนในขณะที่ระดับ 10 ศูนย์ REC สามารถมี 10 ปกป้องโปเกมอน ที่มีระดับศูนย์ทุก REC ขยายตัวในระดับที่มีชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนอกจากนี้ยังเพิ่มขึ้น ดังนั้นศูนย์ REC ระดับ 1 มีระดับที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของ 2,000 แต่ศูนย์ออกกำลังกายระดับที่ 3 มีระดับความโดดเด่นมากที่สุดของ 8,000

source