pokemon go hack app – walk hack pokemon go – pokemon go hack mojo

โปเกมอนไป hackes สำหรับ freePhotograph สนุก

เมื่อคุณพบกับโปเกมอนในป่าที่คุณสามารถเปิดไฮไลท์กล้องวางPokémonเข้าไปในป่าที่เกิดเหตุสดที่กล้องของคุณจะเผชิญ ณ จุดที่จับนาทีด้วยกล้องในผันคุณสามารถค้นพบในแพ็คของคุณ Line up ยิงของคุณและกดจับหน้าจอเพื่อถ่ายภาพ ตัวอย่างแล้วจะได้รับการงดเว้นการถ่ายภาพโทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันต่อไปที่คุณต้องการ

เพลงโดย Junichi มาสุดะ

โปเกมอน GO จะรวมทั้งหมดใหม่เพลงที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดของ Diversion Junichi มาสุดะ นายมาสุดะได้ดำเนินการยิงที่เซ็งPokémonตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่แน่นอนและได้ทำจำนวนมากออกจากงานของศิลปะและท่วงทำนองที่น่าสังเกตที่มีชีวิตชีวาแฟน ๆ สำหรับความยาวมากของเวลา ฉันจะได้รับPokémon?

ที่จะได้รับโปเกมอนที่คุณจะต้องตีมันด้วยPokéลูก นี้เป็นอย่างแท้จริงง่ายเพียงแตะกระตุ้นบอลและสะบัดไปทางโปเกมอน แต่ละโปเกมอนจะมีวงกลมที่เป็นสีเขียวสีเหลืองหรือสีแดง: สีเขียวหมายถึงโปเกมอนเป็นน้อยกว่าความต้องการที่จะได้รับในขณะที่สีแดงหมายความว่ามันลำบาก เมื่อคุณใส่นิ้วของคุณบนกระตุ้นบอลวงกลมจะเริ่มต้นทำสัญญา; ในโอกาสปิดที่คุณตีโปเกมอนในขณะที่วงกลมเล็กมันจะง่ายที่จะได้รับ (และน้อยแนวโน้มที่จะทำลายฟรี)
คุณสามารถสร้างอัตราต่อรองของการได้รับโปเกมอนที่มีจำนวนมากPokéลูก (คุณจะเข้าถึงลูกที่น่ากลัวในระดับ 12) และโดยใช้สัพยอกเบอร์รี่, การรักษาที่ล่อโปเกมอนที่จะนั่งแน่น นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับประสบการณ์ที่ 100 จุดจุด (XP) รางวัลด้วยการเปลี่ยนกระตุ้นลูกเมื่อคุณโยนมัน ข่าว
เซเลบ
ภาพยนตร์และโทรทัศน์
ข่าวแปลก
TRENDINGIPHONE SEAPPLEGOOGLEFACEBOOKWHATSAPPVIDEO Amusements นวัตกรรมเงินสดคุณแม่รูปแบบการเดินทาง
บ้าน
โปเกมอนไป Creator นีแอนติเป็นตลอดไป BANNING ผู้เล่นที่โกงเกม
15:24, 15 สิงหาคม 2016 ที่ออกแบบใหม่ 15:24, 15 สิงหาคม 2016
โซฟี CURTIS
คุณได้รับการใช้เป็นคนนอก Pokemon ติดตามหรือเยาะเย้ยพื้นที่จีพีเอสของคุณหรือไม่ ณ จุดที่คุณจะได้รับการห้ามอายุการใช้งาน

 
5
หุ้น
 
2
ความคิดเห็น
 
ใส่อีเมลของคุณสำหรับวันของเราโดยจดหมายข่าววัน
 
โปเกมอน GO
โปเกมอนไป Creator นีแอนติได้เริ่มการให้ออกจากเรย์แบนอายุการใช้งานให้กับผู้เล่นจะยอมรับมีการหลอกลวงที่เกม

องค์กรที่มีการซ่อมแซมสุขุมเว็บไซต์โปเกมอนไปที่จะรวมการคว่ำบาตรสำหรับ “การละเมิดข้อกำหนดโปเกมอนไปในการให้บริการ”

เหล่านี้รวมถึง: “ปลอมปนพื้นที่ของคุณใช้การเลียนแบบการเปลี่ยนแปลงหรือการเขียนโปรแกรมเป็นทางการและ / หรือได้รับให้กับลูกค้าโปเกมอนไปหรือแบ็กเอนด์ในทางที่ไม่ได้รับอนุมัติรวมถึงการใช้ซอฟแวร์คนนอก.”

นีแอนติไปข้างหน้าเพื่อที่จะชี้แจงมันอาจจะให้ “เหตุผลที่สนุกและมีความซื่อสัตย์เพื่อความดีประสบการณ์สนุกสำหรับทุกคน”

BarcroftPokemon ไป
“เราจะเก็บไว้ในการทำงานร่วมกับทุกคนของคุณเพื่อเพิ่มลักษณะของการเล่นเกมรวมถึงการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและการปรับของศัตรูของเราที่จะโกงกรอบ” ก็กล่าวว่า

การอัพเกรดเห็นครั้งแรกโดย Redditors ในโปเกมอนไปวิศวกร subreddit ใช้เวลาหลังจากที่มีรายงานของผู้เล่น “jailbreaking” โทรศัพท์ของพวกเขาเพื่อที่จะได้รับรอบข้อ จำกัด GPS ผันของ

นี้ช่วยให้พวกเขาได้รับโปเกมอนทั่วโลกในขณะที่ร่างกายอยู่ในสถานที่หนึ่ง

คนนอกโปเกมอนหลายการใช้งานดังต่อไปนี้ได้มีการพัฒนาเช่นเดียวกันแสดงให้เห็นอย่างแม่นยำที่มีโปเกมอนและนานเท่าไหร่

นีแอนติได้ย้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพจะปิดตัวลงเป็นจำนวนมากมากของโปรแกรมเหล่านี้โดยการปรับเปลี่ยนการออกแบบผลิตภัณฑ์และการออกคำสั่งกักขัง เป็นไปได้ว่ามันอาจจะบางโปรแกรมได้คิดวิธีที่จะได้รับรอบมาตรการเหล่านี้

source