bluestacks pokemon go gps hack – pokemon go hacks youtube – pokemon go hack unlimited

ไม่ จำกัด ไป hackedCustomize เทรนเนอร์ของคุณ

เมื่อคุณเล่นครั้งแรกโปเกมอนไปคุณจะได้รับการปรับแต่งรูปลักษณ์ของผู้ฝึกสอนของคุณเลือกเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมที่จะทำให้เขาหรือเธอดูเย็น ตัวอักษรที่กำหนดเองของคุณจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณย้ายไปรอบ ๆ บนแผนที่เช่นเดียวกับบนหน้าโปรไฟล์ของคุณ นอกจากนี้ผู้เล่นอื่น ๆ จะเห็นตัวละครของคุณเมื่อพวกเขาไปโรงยิมคุณ control.Each ทางธรณีวิทยาบริเวณมีโปเกมอนเรียงลำดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งและสัตว์ไม่กี่มีมากขึ้นยากที่จะค้นพบกว่าคนอื่น ๆ ในโอกาสปิดที่คุณยังคงทำงานในการชุมนุมเดียวกันของ Pidgey และ Caterpie จะไม่สูญเสียความไว้วางใจ: คุณมีที่จะร่วมออกรอบช่วงของคุณจะค้นพบทั้งหมดโปเกมอน คุณสามารถทำให้เส้นตรงสำหรับทะเลสาบอยู่ใกล้ทะเลสาบหรือชายฝั่งทะเลที่จะค้นพบน้ำเรียงโปเกมอนเช่นหรือมีไว้จนถึงคืนที่จะมีโอกาสที่ดีกว่าที่ได้รับชนิด Pixie

วิธีการได้รับโปเกมอนครั้งแรกของคุณ

เช่นเดียวกับทุกลีลาPokémonเมื่อผู้ให้คำปรึกษาจะเริ่มต้นการเดินทางครั้งแรกของพวกเขาที่พวกเขากำลังได้รับการตัดสินใจของโปเกมอนที่จะเริ่มต้นด้วย หลังจากที่คุณได้ห่อขึ้นสัญลักษณ์ของคุณสามโปเกมอนจะปรากฏขึ้นก่อนที่คุณจะ คุณสามารถมองผ่าน Bulbasaur, Charmander หรือ Squirtle; ในการปลุกของการจับหนึ่งอีกสองคนจะหายไป

แต่ถือขึ้น: มีเพิ่มเติม ในโอกาสปิดที่คุณออกจากครั้งแรกที่สามPokémonสี่ครั้งคุณจะได้รับการเริ่มต้นที่สี่Pokémonทางเลือก: Pikachu การใช้งานทางการคนนอกที่แตกต่างกันทำให้สัมพันธ์กับโปเกมอนไป การใช้งานที่ประสบความสำเร็จรวมสำหรับ “poke เรดาร์” และ “ผู้ช่วยสำหรับโปเกมอนไป” ที่ผู้เล่นสามารถ crowdsource ส่วนใหญ่ของโปเกมอนที่สามารถพบได้ในสวนสนุกในเวลาที่กำหนดได้. [215] [216] ที่ด้านบนของความโดดเด่นสำหรับ “poke เรดาร์” กด # 2 บน Apple Application Store [where?] หลังโปเกมอนไปเอง. [217] [218] [219]

โปรแกรมอื่น GoChat ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นที่จะออกจากข้อความสำหรับผู้เล่นที่แตกต่างกันในพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสะสมมากกว่า 1 ล้านดาวน์โหลดในห้าวันและประสบความสำเร็จหลัก 10 ใน Apple Store แอพลิเคชัน. [220] อย่างไรก็ตามแอพลิเคชันที่ไม่ได้ปรับการรักษาในใจเป้าหมายสุดท้ายจะอยู่ห่างจากปัญหาลิขสิทธิ์ที่เป็นไปได้กับองค์การโปเกมอนและมันก็แสดงให้เห็นถึงที่สูงเกินไปเกินไปที่จะรักษา. [221] ตามที่ระบุโดย RiskIQ ไม่น้อยกว่า 215 ดัดแปลงปลอมผันสามารถเข้าถึงได้โดยวันที่ 17 กรกฎาคม 2016 ไม่กี่ของการใช้งานปลอมเหล่านี้มีการเขียนโปรแกรมมะเร็งและไวรัส. [222]

เปิดตัววันที่ 22 กรกฎาคม 2016 “Pokévision” ผู้เล่นที่จะค้นพบความแม่นยำที่โปเกมอนออกมาและระยะเวลาที่ถูกทิ้งไว้จนกว่าพวกเขาจะเพิ่มขีดความสามารถ despawned; ข้อมูลที่นำมาใช้หน้าเว็บแฮ็กโดยเฉพาะจากเกม. [223] ในช่วงห้าวันหลังจากการจัดส่งของเว็บไซต์ 27 ล้านแขกพิเศษใช้เว็บไซต์. [224] 31 กรกฏาคมการใช้งานที่แตกต่างกันการแสวงหาและสถานที่ท่องเที่ยวรวมทั้งPokévisionถูกพิการที่พวกเขาทำร้ายแง่ของนีแอนติของการบริหาร

source